Tấm xi măng nhẹ DURAflex - tấm calcium silicate của Vĩnh Tường

( Thứ ba 20/01/2015 | Lượt xem: 6582 )

Sanximang.com - Tấm xi măng nhẹ là gì? Tấm Duraflex Vĩnh Tường hay còn gọi là tấm Calcium silicate của Vĩnh Tường sản xuất là sản phẩm với cốt liệu gồm xi măng, cát,đá vôi và sợi gỗ.Nó là sản phẩm tấm siêu nhẹ với độ dày khác nhau để sử dụng vào các mục đích khác nhau của chủ nhà.

Tấm duraflex Vĩnh Tường

GIỚI THIỆU TẤM DURAFLEX VĨNH TƯỜNG

Trên thế giới tấm Duraflex hay còn gọi là tấm Calcium silicate được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng, xử dụng thiết kế nội thất... Với ưu điểm vượt trội như cách âm cách nhiệt, chịu nước, chống cháy... tấm Calcium silicate rất thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta. Trong những năm gần đây tấm Calium silecate đã và đang được đưa vào sử dụng trong các công trình xây dựng.

Tấm Calcium silicate được công ty Vĩnh Tường đưa vào sản xuất lấy tên sản phẩm là Tấm cứng siêu bền mang thương hiệu DURAflex.

Tấm DURAflex có thể ứng dụng làm trần nổi, trần chìm, vách nội ngoại thất, lót sàn, sàn nhà, sàn thang máy,...

DURAflex được sản xuất với các độ dày thông dụng nhất là: 3.5mm, 4.5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm và các độ dày cùng kích thước khác đều có thể sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng.

DURAflex là sản phẩm hoàn toàn không có a-mi-ăng, được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường. ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

THÀNH PHẦN CỦA TẤM DUARAFLEX

Thành phần tấm xi măng Duraflex Vĩnh Tường

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG TẤM DURAFLEX VĨNH TƯỜNG

Sản phầm DURAflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi :

- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008  Chứng nhận bởi TUV - Đức   

- Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C1186 (Hoa Kỳ) Chứng nhận 100% không chứa a-mi-ăng

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 Chứng nhận bởi TUV - Đức

Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C1186 (Hoa Kỳ) Chứng nhận 100% không chứa a-mi-ăng

BẢO HÀNH TẤM XI MĂNG DURAFLEX VĨNH TƯỜNG

Với cam kết bảo hành độ bền sản phẩm trong 50 năm, sản phẩm 100% không có a-mi-ăng, bề mặt sản phẩm phẳng mịn hơn các sản phẩm khác trên thị trường, tấm DURAflex luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Bảo hành Tấm Duraflex Vĩnh Tường

Hiện nay rất nhiều các loại vật liệu nhẹ được sử dụng vào các công trình dân dụng và công nghiệp với những ưu điểm vượt trội của nó như: Nhanh, nhẹ, kinh tế..Ngoài các loại vật liệu bê tông nhẹ ra hiện nay Tấm xi măng nhẹ cũng được các nhà sản xuất cung cấp ra thị trường rất nhiều và được nhiều chủ nhà cũng như chủ đầu tư tin dùng.Trong số các loại vật liệu nhẹ đó có loại Tấm sàn xi măng nhẹ với các nhà sản xuất sản phẩm điển hình và hiện nay được rất nhiều người tin dùng.

Nguồn: www.vinhtuong.com

Tags: ,
Phân phối và thi công tấm xi măng nhẹ Cemboard Thái Lan, Green Board Thông Hưng, Duraflex Vĩnh Tường

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 209010