Một số mẹo nhỏ khi sửa nhà

( Thứ sáu 27/02/2015 | Lượt xem: 2361 )

Sanximang.com - Căn nhà của bạn qua thời gian sử dụng nó sẽ xuống cấp hoặc là không còn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Chỉ cần một vài chi tiết không còn phù hợp như đường điện hệ thống nước… sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái với ngôi nhà với tổ ấm của mình. Lúc đó việc sửa chữa là rất cần thiết.

Nhưng việc sửa chữa cũng rất quan trọng, sửa thế nào cho đẹp cho hợp với sở thích tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia đình của bạn. Nếu bạn không có những hiểu biết nhất định thì có thể gây tốn kém mà kết quả không được như mong muốn.

Hiểu biết  rõ về căn nhà

Đầu tiên bạn cần phải nắm được những thông tìn về ngôi nhà như: tuổi của ngôi nhà,kết cấu mong, vật liệu cấu tạo, hệ thống điện nước cũng như mong muốn của bạn như thế nào.

Xác định vấn đề tài chính rất quan trọng

Với việc sửa nhà bạn cần ước lượng thời gian sẽ dài hơn so với dự tính vì sửa nhà khó hơn rất nhiều với việc xây nhà mới. Những vấn đề mới có thểnảy sinh trong toàn bộ quá trình sửa chữa mà bạn có thể không ngờ tới. Đặc biệt là khi bạn có ít thông tin về ngôi nhà. Tốt nhất là bạn nên thuê các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc để có được dự toán chính xác về thời gian và tiền bạc cho vấn đề quan trọng này.

Hãy xem thực tế bạn cần gì và làm được gì?

Khi cải tạo nhà cũ nên xem xét các điều kiện hiện có và những gì cần phải được tu sửa và cải tạo lại. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định giữ nguyên hay phá bỏ đi một phần nào đó trong ngôi nhà của bạn. Chỉ nên dỡ bỏ những gì thực sự cần thiết,tránh việc sửa chữa quá nhiều sẽ dẫn đến những tác động không tốt hoặc dẫn đến vượt mức tài chính của bạn. Để mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà thì có rất nhiều cách. Tham khảo các tạp chí, các trang web về kiến trúc xây dựng để có được ý tưởng. Nhiều ngôi nhà cũ có những chi tiét rất đẹp nhưng lại thiếu sức hấp dẫn thị giác trong trạng thái hiện tại. Cần chú ý đến nội thất như sàn, màu sơn, sơn tường, và đồ đạc trong nhà.

Đặc biệt cần tham khảo đơn vị thi công chuyên nghiệp

Nguồn:

Tags: ,
Phân phối và thi công tấm xi măng nhẹ Cemboard Thái Lan, Green Board Thông Hưng, Duraflex Vĩnh Tường

Thống kê truy cập

Online: 2

Số người truy cập: 209005