Tấm xi măng Duraflex kỳ vọng ngàng trần trang trí Việt Nam

( Chủ nhật 22/03/2015 | Lượt xem: 2957 )

Sanximang.com - Tấm xi măng Duraflex có mặt trên thị trường VLXD Việt Nam vào cuối năm 2011 đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của ngành sản xuất vật liệu xây dựng nội. Đây là sản phẩm xi măng calcium silicate đầu tiên trên thị trường nước ta.

Calcium silicate : vật liệu của tương lai

Tấm xi măng calcium silicate đã được sử dụng gần một trăm năm tại các nước phát triển với đủ ứng dụng trong thiết kế nội thất và ngoại thất. Với các đặc tính ưu việt như “chịu” nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt,… tấm calcium silicate ngày càng cho thấy các ưu điểm của nó rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Dân trong ngành gọi calcium silicate một cách “thân thương” là tấm cứng hay tấm chịu nước … Tấm calcium silicate có thể dùng để làm trần nổi, trần chìm, vách ngăn, hộp cách nhiệt, chống cháy… là vật liệu quen thuộc của các công trình xây dựng trong những năm gần đây.

Theo thống kê, nhu cầu sử dụng tấm calcium silicate tại Việt Nam hiện khoảng 11 triệu mét vuông một năm. Tuy nhiên, với những ưu điểm và điều kiện thời tiết tại Việt Nam như đã phân tích ở trên, nhu cầu sử dụng tấm này trong những năm tới sẽ tiếp tục tăng cao.

DURAflex – kỳ vọng mới của thị trường

Với cam kết bảo hành độ bền sản phẩm trong 50 năm, sản phẩm 100% không chứa chất a-mi-ăng, bề mặt sản phẩm sáng mịn hơn các sản phẩm khác trên thị trường, tấm calcium silicate DURAflex thực sự đang là một kỳ vọng mới cho thị trường xây dựng Việt Nam. Hiện nay tấm DURAflex được sản xuất với các loại độ dày thông dụng nhất là 3.5mm, 4.5mm, 6mm, 8mm và tất cả các độ dày khác cùng với kích thước khác đều có thể sản xuất theo yêu cầu từng đơn đặt hàng.

Chất lượng quốc tế, giá cả cạnh tranh là lời cam kết của Vĩnh Tường nhằm mang lại sự thịnh vượng chung cho khách hàng và công ty. Cung cấp sản phẩm khung và tấm kết hợp giải pháp toàn diện, tư vấn ân cần, chế độ hậu mãi chu đáo cũng là một lợi thế khác của Vĩnh Tường trên thị trường trần trang trí và vách ngăn hiện nay. Một điều chắc chắn rằng,  tấm xi măng DURAflex sẽ mang lại cho thị trường những giá trị mới mà khách hàng đang mong đợi.

Nguồn: vinhtuong.com

Tags: ,
Phân phối và thi công tấm xi măng nhẹ Cemboard Thái Lan, Green Board Thông Hưng, Duraflex Vĩnh Tường

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 221472