Tấm xi măng cemboard làm sàn nhẹ giải pháp mới làm nhà

( Thứ tư 11/10/2017 | Lượt xem: 7164 )

Sanximang.com - Tấm Cemboard hay tấm xi măng nhẹ sợi gỗ là dòng tấm cứng có ưu điểm chịu nước chống mối mọt, không cong vênh.Tấm này được sử dụng làm sàn nhẹ cho các công trình nhà xưởng, nhà dân dụng cần giảm tải trọng phần sàn.

Tấm xi măng cemboard làm sàn nhẹ đang là một trong những tiêu chí trong xây dựng hiện nay, nhưng chọn vật liệu nào vừa đảm bảo được tính nhẹ lại đảm bảo được độ chịu lực, chịu nước, không mối mọt bền đẹp.

Tấm sàn Cemboard

                                                Sàn nhẹ bằng tấm xi măng cemboard

Hiện nay trên thị trường vật liệu đang có những sản phẩm làm sàn nhẹ: bê tông xuân mai, bê tông bọt xốp, sàn decking và tấm sàn cemboard…. mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng và phù hợp với từng nhu cầu của chủ đầu tư.

Your House  xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm tấm xi măng cemboard là một vật liệu làm sàn nhẹ đang được thị trường thế giới tin dùng và một số năm gần đây đã áp dụng tại việt nam.

Tấm sàn Cemboard

        Tấm xi măng cemboard Thái Lan chuyên dùng làm sàn nhẹ

Tấm sàn Cemboard

        Tấm xi măng cemboard Việt  Nam chuyên dùng làm sàn nhẹ

 

Tấm xi măng nhẹ hay còn gọi là tấm ( fiber cement và tấm cemboard ) được sản xuất theo dây truyền hiện đại của Đức được nhiều tổ chức kiểm nghiệm quốc tế đáng giá cao và cấp nhiều chứng chỉ như ( ASTM của Mỹ, BS của anh, Jis của Nhật ).

Tấm sàn Cemboard

– Thành phần tấm xi măng nhẹ được cấu tạo bởi cát siêu min (silicate) + Xi măng pooclang + Sợi celluloseđược chiết xuất từ thiên nhiên nên hoàn toàn đảm bảo sức khỏe.

Tấm sàn Cemboard

                                    Thành phần tấm xi măng cemboard

Tấm xi măng nhẹ sau khi được ép ở cường độ cao, theo dây truyền quả lô, sau đó được cho vào lò hấp nhiệt 1000o C, trong 48 h, sau đó được đóng kiện và phân loại theo tiêu chuẩn ISO. trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

Tấm xi măng cemboard làm sàn nhẹ trong những trường hợp sau:

Tấm sàn Cemboard

Tấm sàn Cemboard

                                                 Thi công sàn nhẹ 

– Khu đất có nền móng yếu không chịu được tại trọng lớn.
– Móng nhà cũ không đạt yêu cầu nhưng muốn tăng diện tích làm thêm tầng 2 – 3- 4 …

– Sử dụng ở những khu đất 20, 30, 50 năm muốn làm nhà xưởng nhà ở hay nhà cho thuê thì việc sử dụng tấm xi măng cemboard  rất thích hợp vì thi công nhanh chóng nhẹ giảm tải kết cấu móng, giảm chi phí xây dựng.
- Sử dụng làm gác lửng , sửa chữa , nhà dân dụng , nhà công nghiệp.

 

Nguồn: Your House

Tags: ,
Phân phối và thi công tấm xi măng nhẹ Cemboard Thái Lan, Green Board Thông Hưng, Duraflex Vĩnh Tường

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 221474