Tấm xi măng giả gỗ chịu nước làm sàn ban công ngoài trời

( Thứ sáu 13/10/2017 | Lượt xem: 2266 )

Sanximang.com - Tấm xi măng nhẹ có tác dụng chịu nước nên được ứng dụng nhiều để làm ban công và sân ngoài trời.Tấm gồm các thanh Smartwood có kích thước khác nhau, bề mặt vân gỗ sơn chịu nước làm ban công rất đẹp.

Tấm xi măng nhẹ làm sàn ban công ngoài trời

TẤM XI MĂNG SMART WOOD SỬ DỤNG LÀM BAN CÔNG

Việc thiết kế để ban công trở thành không gian nghỉ ngơi, thư giãn là một quyết định cực kì mạnh dạn và sáng suốt trong thời buổi “đất chật, người đông” như hiện nay. Có rất nhiều ý tưởng về trang trí ban công, tuy nhiên giải pháp được lựa chọn nhiều nhất cũng là giải pháp đạt được tính mỹ quan cao nhất mà chắc chắn phải kể đến đó là lát sàn và tạo không gian xanh cho ban công.

Nếu ban có ý định lát sàn với những loại sàn gỗ thông thường thì nên suy nghĩ thêm vì những loại này không được bền lâu dưới  tác động phức tạp của thời tiết, ngay cả những loại sàn gỗ ngoài trời đôi khi cũng bị phàn nàn vì chúng không như mong đợi, tuy nhiên một điều không thể phủ nhận đó là việc lát sàn với những vỉ gỗ giúp ban công hay sân vườn nhà bạn sạch sẽ hơn, sang trọng hơn và quan trọng bạn vô cùng thấy thích thú khi ở trong không gian như thế. Vậy đâu là giải pháp cho ý tưởng tuyệt vời này?

Tấm xi măng nhẹ có rất nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng làm vật liệu thô. Các nhà sản xuất đã khẳng định tấm xi măng sợ gỗ thân thiện môi trường, và tốn ít chi phí bảo trì hơn các loại vật liệu xây dựng xử lý khác. Ngoài bị nứt nẻ, bị rạn, các loại gỗ rẵn xử lý này còn có thể bị mối mọt, mục rữa nhanh do môi trường ẩm ướt bên ngoài.

Tấm xi măng nhẹ mang lại vẻ đẹp tự nhiên và có độ bền cao. Nó có khả năng chịu mưa nắng, bền màu, không cong vênh, rạn nứt, không bị mối mọt, không trơn trượt.. Chính vì vậy đây là loại vật liệu được ứng dụng đa dạng cho không gian ngoài trời như:

Lát sànlát sàn gỗ hồ bơi, lát sàn sân vườn, sân thương, sàn café ngoài trời, nhà hàng, resort, ban công,

Nguồn: www.sanximang.com

Tags: ,
Phân phối và thi công tấm xi măng nhẹ Cemboard Thái Lan, Green Board Thông Hưng, Duraflex Vĩnh Tường

Thống kê truy cập

Online: 1

Số người truy cập: 209008